Clip nóng của Lương Minh Phương với bạn trai (Dài 33 phút)

Lương Minh PhươngThư viện video

Lộ full clip sex của Lương Minh Phương với chồng của nữ MC Mai Ngọc xinh đẹp.
Sau clip của nữ tiếp tân ở chân cầu thang. Tiếp tục cộng đồng mạng lại nổi lên một clip còn hot hơn thế. Do chồng của MC chương trình dự báo thời tiết Mai Ngọc làm diễn viên chính và Lương Minh Phương là diễn viên đóng thế.

Ai là thủ phạm tung clip sex của Lương Minh Phương ?

Chắc chắn ai đã từng xem dự báo thời tiết Việt Nam cũng đều đã từng thấy cô MC dự báo thời tiết Mai Ngọc. Cô không chỉ là một MC mà cũng là một trong những hot girl nổi tiếng trước khi cô trở thành người dẫn chương trình.

Nữ MC dự báo thời tiết Mai Ngọc
Mai Ngọc khoe dáng tại phòng tập Gym

Chồng của nữ MC và diễn viên đóng thế là ai?

Buốt mắt nhìn cô dâu Mai Ngọc trong ngày cưới

Chồng của nữ MC xinh đẹp này là Lê Nam – một thiếu gia Hà Thành có tài sản kếch xù do bố để lại ước tính khoảng 60 triệu đô la.
Từ sau khi họ cưới nhau cuộc sống của cặp vợ chồng rất hạnh phúc và hòa thuận. Và rồi, khi clip đã tố chồng của MC Mai Ngọc đã quan hệ với người trong clip không phải là MC Mai Ngọc. Thì mọi chuyện đã đi theo một hướng hoàn toàn khác. Trong clip ghi chi tiết cuộc ân ái say đắm với cô người yêu Lương Minh Phương. Và theo một sô thông tin thì người tung clip này chính là nhân vật đóng thế MC Mai Ngọc trong clip này. Với mục đích nhằm tống tiền anh Lê Nam vì lý do anh này được mang tiếng là ky bo và không cung cấp tiền cho người yêu. Nên đã không ít lần cô nàng đã dọa nạt cho đến khi không đạt được mục đích cô người yêu Lương Minh Phương đã cố tình tung clip lên mạng để uy hiếp người tình.

Cảm nghĩ của MC Mai Ngọc khi biết sự thật?

Cho tới thời điểm hiện tại cô MC đáng thương của chúng ta vẫn chưa đưa ra bất kỳ một lời nói hay hành động nào cho sự việc này, cô đã từ chối tất cả các nhà báo cũng như giới truyền thông về sự việc xấu hổ mà chồng cô đã gây ra.

Một số hình ảnh của CiCi Lương Minh Phương

Lương Minh Phương tung ảnh gợi cảm nóng mắt người xem
Ảnh cắt từ clip – Nguồn Internet

Xin mời các bạn cùng theo dõi video mà chúng tôi đã tổng kết lại những clip do cô nàng Lương Minh Phương đã tố cáo anh chồng của nữ MC chúng ta nhé.

Click vào nút XEM NGAY để xem clip

1 bình luận trong “Clip nóng của Lương Minh Phương với bạn trai (Dài 33 phút)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.