Nữ DJ Alexandra Rud nghi lộ clip nóng bỏng?

DJ Alexandra RudThư viện videoTin nóng

Cụ thể, một tài khoản Facebook đã phát tán hình ảnh cô gái không mặc quần áo mà chỉ quấn khăn quanh người, đây là một cô gái ngoại quốc và có ngoại hình giống với nữ DJ xinh đẹp.

Cô gái quấn khăn bị nghi là nữ DJ Alexandra Rud

Ngay sau khi bài đăng được lan truyền, nữ DJ gốc Ukraine đã lên tiếng khẳng định đó không phải là cô, đồng thời cho biết sự việc đã ảnh hưởng rất xấu đến cả tâm lý lẫn cuộc sống của mình. Điều đó khiến Alexandra Rub không hài lòng, phải lên tiếng đính chính trên trang cá nhân.

Trên Facebook cá nhân, nữ DJ đang thanh minh và cảnh báo đến những kẻ bịa đặt nói xấu cô

ĐÔI NÉT VỀ NỮ DL ALEXA

Alexandra Rud sinh năm 1993 tại Ukraine. Dù tốt nghiệp chuyên ngành Logistics (dịch vụ cung cấp, vận chuyển hàng hóa), tuy nhiên người đẹp lại theo đuổi nghệ thuật với niềm đam mê DJ. Sở hữu ngoại hình nóng bỏng cùng nhan sắc xinh đẹp, người đẹp dành được nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

Alexa đã có 2 năm sinh sống tại Việt Nam. Hiện tại, cô là một trong những DJ được chú ý tại miền Bắc và cũng là gương mặt quen thuộc trong khá nhiều chương trình truyền hình dành cho giới trẻ.

DJ Alexa “thả thính” Đoàn Văn Hậu

Trước đó, người đẹp cũng gây chú ý khi công khai “thả thính” Đoàn Văn Hậu tại SEA Games 30. Sự việc khiến cô được dư luận đặc biệt quan tâm. Sau đó, người đẹp phải lên tiếng giải thích: “Mình rất thích bóng đá và hai năm nay mình rất thích bóng đá Việt Nam. Các cầu thủ giỏi và đã vô địch, trong đó Văn Hậu là cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kết. Vì vậy mình chỉ có ý định chúc mừng và mình là fan của Văn Hậu. Trước đó, mình không hiểu “thả thính” là gì”

Click vào nút bên dưới xem có phải là nữ DJ Alexa không nhé:
Clip 11 phút 20 giây
Clip 12 giây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.